.ib2-section-content { width: 100%; min-height: 11378px; }
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chúc Mừng Bạn Đã Đăng Ký Thành Công

Vui lòng xác nhận thư trong Inbox hoặc Spam Email của bạn, Có thể mất 3-5 phút hệ thống gửi đến, Trong thời gian này tôi muốn giới thiệu đến bạn những chương trình Đỉnh Cao thúc đẩy bạn đi nhanh hơn, thành công vượt bậc chỉ sau 2 tháng do chính tôi trực tiếp huấn luyện. Xem dưới đây

Khóa Đào Tạo Trở Thành Vua Bán Hàng Trên Ebay Và Amazon Với Hệ Thống 6 Bước MMO Business Profit of Mr Hope

( HỌC ONLINE QUA SKYPE + GROUP FACEBOOK + OFFLINE SÀI GÒN, QUY NHƠN)

ĐÂY LÀ THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG NHẢY VỌT CHO DOANH NGHIỆP  VÀ START UP VIỆT

Năm 2017, 2018 là khoảng thời gian BÙNG NỔ doanh số về bán hàng trên mạng, internet tại Việt Nam và trên cả TOÀN CẦU, Và một hiện tượng CƠN SỐT  gần đây là đã có khá nhiều bạn trẻ Việt Nam kinh doanh bán hàng trên Ebay và Amazon, kinh doanh hàng hóa , dịch vụ trên FACEBOOK kiếm được rất là nhiều ào ạt tiền, lần lượt các triệu phú trẻ xuất hiện ngày càng đông và Lợi hại hơn xưa nên QUY LUẬT cuộc chơi cũng tự đào thải những người không phù hợp, không chịu cải tiến và không đổi mới mình trong việc kiếm tiền, giữ tiền và nhân tiền. Và tôi biết rằng các anh chị em chúng ta không phải là người QUÁ CỔ HŨ ngang bướng khi thế giới loài người ngày càng tinh vi và nâng cấp hơn , Anh chị đang nổ lực tìm kiếm tạo ra cho mình những ĐỘT PHÁ trong sự nghiệp, thực tế là các bạn đã search, đã nghiên cứu đã theo dõi một số bạn đang thành công ngoài kia và bắt đầu tìm hiểu đến bài viết này trong Blog của tôi cho thấy anh chị là một người cần tiến, ham học hỏi và sẵn sàng BỨT PHÁ để trở nên thành công hơn. Một tin vui nhất trong ngày cho anh chị là để bắt đầu để khởi nghiệp , xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet thông qua thị trường Ebay , Amazon , Kinh doanh thương mại điện tử hay dịch vụ ở Việt Nam và tạo được thu nhập hàng ngàn $ hay XX.XXX$ nó vô cùng đơn giản. TÔI SẼ CHỨNG MINH hoàn toàn không khó khăn như bạn từng tưởng tượng, Hãy dành 5 phút đọc hết bài viết này, Bậc Thầy của những chuyên gia Marketing Mr Hope sẽ chia sẻ với bạn những thông tin mà bạn chưa bao giờ từng nghe hay ai nói ở đâu ?

Trong năm qua thị phần Ebay và Amazon đã tăng trưởng quá thần tốc, và điều đó giúp cho  cổ phiếu của amazon tăng vọt  giúp cho CEO  Jeff Bezos vượt lên Bill Gate trở thành người giàu thất thế giới từ năm 2017, Và số liệu mới nhất gần đây Amazon ,ông Vua của trang thương mại điện tử bán lẻ số 1 thế giới vừa qua có hơn 3 tỷ 40 triệu khách hàng truy cập vào tháng 12 năm 2017, còn ông hoàng  bán lẻ trực tuyến số 1 về đấu giá là  Ebay có hơn 1.5 tỷ người trên toàn thế giới tìm kiếm mua hàng tại nước Mỹ. Một thị trường vượt biên giới, một cái chợ khổng lồ quá hoàn hảo, sức mua  cao thuộc TOP khủng , dòng biển tiền chảy đều hàng ngày hàng ngàn tỷ đô và đó là Cơ hội cực kỳ lớn cho các bạn trẻ Việt Nam đem hàng của công ty, hàng công xưởng, hay trở thành đối tác  bên China như alibaba, aliexpress, 1688, taobao … sử dụng công xưởng của thế giới để tạo ra cỗ máy kiếm tiền cho riêng mình.  Tuyệt vời chưa!!! Quá nhiều tiền đổ về trên Internet qua 2 cái chợ thương mại điện tử lớn toàn cầu này, Anh em chúng ta chỉ việc đưa những sản phẩm vào cái chợ này là họ lập tức hành động bằng cách mua hàng, Và anh em sẽ tận dụng và tạo ra cỗ máy để HÚT tiền đô la từ nước ngoài về Việt Nam, sau đó đầu tư và từng bước nhân số tiền bằng cách mua đất đai, nhà cửa, đầu tư cố phiếu và tạo ra nhiều con bò sữa hay nhiều hệ thống kiếm tiền cho $ về mổi ngày, đạt được tự do  tài chính và bắt đầu làm giàu.

Vậy bạn còn chờ gì nữa không XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TRÊN THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN Ở NƯỚC NGOÀI EBAY, AMAZON, mà không cần quá nhiều vốn,   giảm thiểu tối đa rủi ro đi hàng , không cần hàng tồn kho với chiến thuật Dropshipping và đây là kênh đầu tư siêu lợi nhuận không cần tốn quá nhiều tiền cho quảng cáo, rào cản thương mại điện tử không quá cao với phương pháp FBA amazon,tin vui là tất cả các bạn ở đây đều dễ dàng thâm nhập vào thị trường này với chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu của Trường học nổi tiếng KOTIDA do đích thân Sư Phụ của Những Bậc Thầy đó là Nhất Đẳng Huyền Đai Mr Hope – Nguyễn Lê Huy một người có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực Make Money Online về Dropshipping và FBA amazon, anh đã kiếm được hơn 500 trăm ngàn USD từ lĩnh vực này, Các khóa học tại trường KOTIDA về Dropshipping và FBA amazon đã quá  nổi tiếng và thành công khi giúp được hàng trăm hàng ngàn người kiếm được tiền từ Internet ngay trong khóa học.

Các bạn có thể xem những Review học viên, những đỉnh điểm của niềm hân hoan vui sướng mà các bạn ấy chia sẻ :  https://goo.gl/ZV1UQQ hoặc TẠI ĐÂY

Xem 100 sale 1 ngày từ hệ thống hoàn toàn tự động, Free traffic không tốn 1 xu quảng cáo tại đây từ nguồn cảm hứng Mr Hope: https://goo.gl/rNo4Ey hoặc TẠI ĐÂY

Thành quả làm FBA từ 1 Account Seller trên Amazon vào ngày 20-08-2018, Và tôi có hàng 10 account có doanh thu tương đương như này với hơn 78.000$/ 1 account kiếm được trên thị trường Amazon trong năm 2017 và giữa năm 2018, bạn có thể xem dưới đây:

NHƯNG KHOAN  … CƠ HỘI TỐT NÀY NÓ CHỈ DÀNH CHO…

 • Bạn là người đam mê kinh doanh, không có ý tưởng kinh doanh, mong muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng mà không biết bắt đầu từ đâu phù hợp sinh viên, dân văn phòng.
 • Dành cho những người có mức thu nhập thấp, muốn tạo được nhiều nguồn thu nhập mới, học hỏi về Sale những tư duy chiến thuật tăng doanh số bán hàng, mong muốn phát triển bản thân cấp tốc và sở hữu những chiến lược tư duy marketing đỉnh cao để gia tăng thu nhập bất ngờ.
 • Anh em đang kinh doanh trên thị trường ebay, nhưng chưa sở hữu được những VŨ KHÍhạng nặng, hay những bạn mới chưa kiếm được doanh thu trên 500$ vì những lý do như không tìm được supply uy tín, không tìm được ngách Hot, sản phẩm độc đáo mà khách hàng có nhiều nhu cầu, luôn đau đầu vì đối thủ luôn bán giá thấp hơn mình.
 • Nhà đầu tư, đang kinh doanh phát triển sản phẩm ở Việt Nam, mong muốn đem sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường thế giới để phát triển thị trường ra biển lớn, nơi có khách hàng nhiều tiền và đất nước phát triển như ( Mỹ, canada, Anh Quốc, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…)….

NHỮNG CÂU HỎI NGÂY NGÁC TỪ NHỮNG BẠN MỚI:

 1. Dropshipping với FBA khác nhau như thế nào? Có phải Dropshipping kiếm ít tiền hơn FBA amazon ko anh?  

Trả lời:

 • Dropshipping là hình thức kiếm tiền,nên không có giới hạn về tiền bạc, có người làm Dropshipping kiếm nhiều hơn FBA amazon là chuyện bình thường, Về kinh doanh thì anh em xác định là mô hình nào tối ưu hơn, nếu câu hỏi đó thì câu trả lời là FBA amazon là mô hình tối ưu hơn về việc tự động hóa trong việc ship hàng, nếu 1 ngày có 1000 đơn hàng thì tất nhiên làm FBA amazon sẽ nhàn hơn rất nhiều, còn Dropshipping ban đầu bạn phải tự tay đi order từng một sản phẩm hoặc bạn có thể dùng Tool để Auto fulfiment khi lên level sau 6 tháng trở lên.
 • FBA amazon là hình thức đầu tư, Ví dụ bạn đầu tư 100 triệu, 1 năm thu về 1 tỷ , Và nó là thương mại điện tử được tự động hóa quy trình từ khâu ship hàng cho khách, tự động chăm sóc khách hàng qua email của amazon, tự động phản hồi, và vận chuyển tới địa chỉ khách, mà người đầu tư chỉ cần học để vận hành cho hệ thống trơn tru, hiểu cách buôn tiền đỉnh cao là như thế nào.
 • Điểm khác biệt duy nhất giữa Dropshipping và FBA amazon đó là tính hệ thống trong khâu ship hàng hóa tự động, làm một ví dụ cho dễ hiểu, nếu một ngày bạn có 100 đơn hàng thì với dropshipping các bạn phải tự đặt hàng bằng tay mất thời gian, còn FBA amazon thì hoàn toàn tự động bởi Amazon sẽ chịu trách nhiệm ship hàng cho bạn. Do vậy nếu một ngày bạn có 1000 đơn hàng thì sao, nên với tôi FBA Amazon là phương thức tuyệt vời vì nó là thương mại điện tử thực sự trong khâu tự động hóa không cần nhiều đến bàn tay con người. Tuy nhiên Dropshipping hiện nay đã có Tool Auto fulfillment cho 1 ngày hàng trăm đơn vẫn chạy tốt, nhưng nó không dành cho dân Newbie, vì vậy bạn cần phải học và action từ từ để đạt cảnh giới cao nhất.

2. Có mất quá nhiều thời gian hay không? Làm nhân viên Công ty 8h/1 ngày thì liệu làm nổi hay không?

Trả lời

 • Đây là công việc kinh doanh tạo ra thu nhập  để giúp tất cả học viên đạt được TỰ DO về tài chính từ nguồn bán hàng trên Internet thông qua bán hàng trên ebay , amazon và các nền tảng khác, nên ban đầu anh chị tập trung vào nó nhiều time thì sẽ cho ra kết quả càng cao và nhanh. Thông thường thì hàng trăm học viên bên em tạo kết quả tương đối họ bỏ ra 1 ngày tầm 2- 4 tiếng 1 ngày. Sau này khi anh chị xây dựng được hệ thống thành công với FBA amazon thì tương đối nhàn , vì hệ thống tự động ship hàng, đóng gói và chăm sóc phản hồi email khách hàng 1 cách tự động rồi ạ? Anh chị muốn tìm hiểu thêm thông tin thì đọc kỹ website nội Dung khóa học của Thầy

3. Nếu một người bắt đầu từ con số 0 thì nên bắt đầu học gì ạ?

Trả lời

– Tốt nhất là anh chị học cả 2, nếu không có vốn thì anh chị tham gia học trước gói Dropshipping trên Ebay, còn có trên 500$ vốn thì anh chị tham gia gói FBA amazon.

4. Mình có ít vốn thì nên tham gia hình thức hay gói nào ?

Trả lời

– Hiện nếu anh chị không có vốn thì đăng ký gói 5.000.000đ để học Dropshipping trên ebay kiếm tiền trước

– Nếu anh chị có trên 500$ vốn đi hàng thì nên học gói FBA amazon 13.000.000đ là hiệu quả nhất.

5 . Hỏi dropshipping trên ebay là gì? FBA là gì, cần chuẩn bị những gì ?

– Hình thức Dropshipping thì mình ko cần nhiều vốn, chỉ cần anh chị có 1 thẻ Visa có 200.000 đ, đăng ký internet banking thì vào lớp Thầy sẽ hướng dẫn anh chị thực hành.

– Còn FBA amazon thì anh chị chuẩn bị 1 thẻ Visa và có vốn ít nhất là 500$ tương đương với 11.000.000 vnđ là vốn đầu tư, Cũng nạp vào thẻ trong đó 200.000 vnđ , vào lớp Thầy hướng dẫn thực hành mở tài khoản và học chuyên sâu bán hàng trên đó. Số tiền bỏ ra là đầu tư để giúp anh chị nhanh chóng gia tăng nhân tiền lên gấp 5 , 10 lần trong 1 năm.

VÀ ĐÂY LÀ CÔNG THỨC 6 BƯỚC CỦA HỆ THỐNG MMO BUSINESS PROFIT ĐÃ TẠO RA HÀNG 100.000$ TRÊN INTERNET

Step 1: Thiết lập tài khoản chuẩn quốc tế trên Ebay, Amazon

1/ Làm thế nào để xây dựng hệ thống bán hàng trên ebay, Amazon Chuẩn Quốc tế

2/ Cách mở tài khoản Ebay, Amazon seller chuẩn quốc tế

3/ Cách mở tài khoản paypal, Payoneer an toàn tại Việt Nam

4/ Cách giữ cho tài khoản Ebay và Amazon được uy tín không bị suspended

5/ Hướng dẫn cách để giúp cho tài khoản bạn được sống lại sau khi suspended

6/ Cách liên hệ với ebay, amazon thông qua chát, email, hay gọi điện

7/ Bí Mật Đỉnh cao: Giúp bạn tạo được Multiple Account để gia tăng thu nhập lên 10, N lần

Step 2: Công Thức 4 Bước Tìm Ra Những Sản Phẩm Hot, Ít cạnh tranh có doanh số hàng trăm USD mổi ngày

 • Tổng cộng học 12 Buổi: tổng cộng 6 buổi cho dropshipping + 6 Buổi FBA Amazon thời lượng 2.5 tiếng cho 1 buổi
 • Thời gian học vào thứ 2 , thứ 5 hàng tuần lúc 20h30 đến 23h đêm
 • CHÚNG TA SẼ HỌC QUA SKYPE, SẮN SÀNG TRANING 1 VS 1, GẤP THÌ PHONE,TEAMVIEW SUPPORT QUA GROUP KÍN SAU MỔI BUỔI HỌC DÀNH CHO HỌC VIÊN.
 • Bạn sẽ học về 4 tư duy đúng để chọn sản phẩm kinh doanh trên Internet có lợi nhuận cao?
 • Cung cấp cho bạn 5 nguồn hàng uy tín trên thế giới hiện đội ngũ tôi đang làm?
 • 6 Thông số tiêu chuẩn bắt buộc phải đạt điều kiện để kinh doanh trên Ebay và Amazon
 • Chuyên sâu về từng Category trên Amazon, cái nào được phép bán hiện đội ngũ bên tôi đang làm và Category nào phải Ungate.
 • 5 chiến lược tuyệt đỉnh để chọn sản phẩm và nắm chắc tỷ lệ bán được hàng cao.
 • Thực hành ngay tại lớp để chọn ra sản phẩm WIN cùng Thầy Mr Hope.

Step 3: Hướng dẫn list sản phẩm + Chăm Sóc Khách Hàng chuẩn tối ưu trên thị trường Ebay và Amazon thành công theo phương pháp FBM, FBA

1.Học về công thức giá chuẩn khi đăng bán sản phẩm trên Internet.

2. Xây dựng 1 Listing chuẩn đẹp quốc tế theo phương pháp MR Hope, Tiêu chí hình ảnh, Mô tả phải chuyên nghiệp

3. Cách xử lý đơn hàng khi bán được hàng trên Ebay, Cách chống các giao dịch bẩn, Limit paypal
4. Làm thế nào đặt  tiêu đề sản phẩm gây thu hút ngay từ đầu

5. Chuyên sâu về Location và dịch vụ Shipping để tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng

6. Học về Tool mạnh mẽ tự động đăng hàng , Auto Fulfilment đơn hàng trên Ebay

7. Học về 2 cách bán hàng trên Amazon với FBM và FBA, mô hình nào tối ưu nhất ?

8. Thực hành để đăng sản phẩm thành công lên Ebay và Amazon ngay tại lớp.

 

Step 4: Kỹ năng đàm phán với nhà cung cấp tiết kiệm từ 20-50%, Kỹ thuật chuyển hàng từ nhà cung cấp vào nhà kho Amazon

1. Khám phá Nghệ thuật tâm lý giữa người mua và người bán để thương lượng với giá thấp nhất
2. Mẫu câu liên hệ với nhà cung cấp tại không gian và thời điểm đàm phán hiệu quả nhất
3. 2 tiêu chí chọn nhà cung cấp uy tín , tránh Scammer
4. Học về tìm kiếm nguồn hàng chuyên sâu bằng vài thao tác đơn giản trên những trang nội địa bên công xưởng china
5. Có khả năng mua bất kỳ hàng hóa nào trên các trang 1688, taobao, tmall, alibaba mà không cần phải tốn 7-10 triệu cho các khóa học ngoài kia.
6.  Hướng dẫn tạo Label products và Box label dễ dàng trong tài khoản Amazon seller central
7. Thực hành ngay tại lớp để Demo thương lượng thành công với một nhà cung cấp.

Step 5: Chiến thuật tung bán sản phẩm trong 10 ngày đầu tiên, cách Marketing hiệu quả trên Ebay và Amazon.

 1. Làm thế nào để mở store trên ebay, đăng ký store và chọn gói Store nào tối ưu nhất.
 2. Bí mật để được tăng limit và unlimit trên Ebay
 3. Chạy quảng cáo bán hàng trên ebay để tăng doanh thu ngay tức khắc1. Tạo coupon giảm giá sản phẩm trên amazon
 4. Đưa sản phẩm vào những thị trường trao đổi review để tăng ranking nhanh chóng
 5. Case Study chạy quảng cáo trên amazon để tăng Ranking nhanh trong 10 ngày

Step 6: Nhân Rộng Mô Hình Lên N Lần

 1. Học về cách mở Multipple account ebay và amazon
 2. Đo lường KPI cho từng sản phẩm
 3. 3 cách để tăng doanh thu lên gấp N lần.
 4. Sử dụng tiền để tái đầu tư cho sản phẩm thứ 2,3 , n gia tăng doanh thu lên N lần
 5. Xây dựng website, logo, hộp bao bì sản phẩm, hình ảnh sản phẩm theo chuẩn để đăng ký Brand trên amazon
 6. Bảo vệ listing của mình tránh những Hijacker ( List ASIN sản phẩm của mình)
 7. Tốt nghiệp và hỏi đáp giao lưu học viên

MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐỨNG BÊN CẠNH NGƯỜI KHỔNG LỒ

Chương trình MMO Business Profit này được tạo ra từ trái tim , nhiệt huyết tuổi trẻ của tôi, nó chính là công thức chính xác, bản đồ chi tiết từng bước một để giúp tôi tạo ra được những thành quả thành công như hiện nay trên Internet như bạn đang thấy.

Tôi mong muốn tất cả các bạn đều đạt được thành công, nhưng sự thực là tôi cũng phải lao động chăm chỉ với đam mê và bằng chính sức lực đôi tay của mình, Do đó bạn cũng cần phải CAM KẾT hành động , kiên trì làm tất cả để đi tới thành quả cuối cùng.

Với hệ thống vô cùng mạnh mẽ này tôi đã làm thay đổi cuộc sống cho hàng trăm hàng ngàn bạn trở nên tốt đẹp hơn, tôi chia sẻ mọi thứ và bạn sẽ được học chính xác những phương pháp mà chính tôi đang sử dụng để bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet.

Thật may mắn khi bạn đang đọc được những thông tin vô cùng quan trọng này, nó là bước chuyển biến mạnh mẽ trong sự nghiệp của bạn, khi gặp đc Bậc Thầy bán hàng đỉnh cao trên Internet như tôi, Bạn sẽ làm được mà không cần tôi đó là điều chắc chắn, nhưng có thể sẽ mất vài tháng, thậm chí vài năm nổ lực, bạn phải tự mày mò xin xỏ hỏi han những người đi trước và chờ sự rộng lượng hào phóng hên xui của họ. 

Có 1 cách nhanh hơn, bạn hãy tìm đến 1 người Thầy Top trong lĩnh vực này học hỏi, để họ cùng đội ngũ thúc đẩy bạn đi nhanh , chính xác nhất với những Công Thức, Chiến lược đỉnh cao mà ngoài kia bạn không bao giờ tìm thấy được, Hãy trở thành người kinh doanh nghiêm túc có căn bản và trở thành chuyên gia sau đó. Tôi chào đón bạn đến với mảnh đất Tự Do Tài Chính cùng các chiến binh của tôi.

"Ngay Thời Điểm Ra Quyết Định, Mảnh Đất Tự Do Sẵn Sàng Chào Đón Bạn"4 Gói Thành Viên

Và chưa dừng tại đây, Tôi có hàng trăm Review như thế này từ học viên của tôi ...

4 Gói Thành Viên

Con đường đến thành công

     Mr Hope - Nguyễn Lê Huy

Tôi là ai

Khởi nghiệp 2014 là Người truyền cảm hứng về khởi nghiệp trên Internet, Nhà đào tạo số 1 sáng lập hệ thống Make Money Online Business Profit  tinh gọn gồm 6 bước đỉnh cao về Dropshipping và FBA amazon.

 - Trong những năm qua anh đã kiếm được hàng trăm ngàn USD từ việc bán hàng trên Ebay, Amazon,Shopify,áo thun , kinh doanh sản phẩm điện tử và đã tạo dựng được cộng đồng 20.000 member khắp Việt Nam học hỏi về phương pháp bán hàng Dropshipping, Fulfillment By Amazon,xây dựng thương hiệu Business trên Internet. Hiện nay anh đang tiếp tục đặt mục tiêu cao hơn và đột phá bản thân hơn nữa, đặc biệt là muốn giúp cho nhiều bạn trẻ Việt Nam muốn khởi nghiệp có thêm những kiến thức, kỹ năng, tư duy đúng để phát triển sản phẩm dịch vụ của mình đến toàn lãnh thổ Việt Nam và lấn sang Toàn Cầu.

 - Anh được mệnh danh là chuyên gia huấn luyện số #1 ở Việt Nam về kiếm tiền với Dropshipping và FBA amazon, và chương trình này sẽ là bản đồ chi tiết và đầu tiên xuất bản ở Việt Nam chia sẻ chính xác từng bước một để bạn có thể học và làm theo công thức thành công mà anh đang sử dụng cho hệ thống hiện nay.

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.